Sự khác nhau giữa cổng nhôm đúc đẹp và chất lượng kém

Thị trường cổng cửa nhôm đúc ngày càng phát triển, trước sự đòi hỏi của thị trường và nhu cầu ngày càng lớn từ khách hàng, nhiều xưởng sản xuất nhôm đúc được mọc lên, chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhau khốc liệt. Một số đơn vị sản xuất nhôm đúc nhỏ lẻ không đủ điều kiện sản xuất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Do thiếu kinh nghiệm sản xuất và máy móc phụ trợ và tay nghề thợ đã cho ra đời những sản phẩm kém chất lượng. Nhìn xa thì hao hao giống nhau, nhưng khi tiến lại gần thì không đảm bảo tính thẩm mỹ và tính kỹ thuật của sản phẩm.

Một số khách hàng ham rẻ không hiểu hết được quy trình sản xuất cổng nhôm đúc, cũng như chất lượng sản phẩm, chỉ nhìn vào giá thành đầu tư đã ký kết hợp đồng với đơn vị sản xuất không đủ năng lực và đã nếm trái đắng, nhận được sản phẩm không mong muốn, bỏ đi thì tiếc tiền đầu tư, để lại sử dụng thì tức mắt do sản phẩm xấu, không đẹp và không chất lượng. Sản phẩm dùng được vài tháng đã bị tróc sơn, oxi hóa bề mặt, nhìn rất bực mình.

Quy trình sản xuất cổng nhôm đúc, cổng biệt thự nó đòi hỏi người chủ xưởng phải có kinh nghiệm sản xuất, có đủ cơ sở vật chất cũng như thiết bị máy móc nhà xưởng, số năm làm nghề,  mới làm lên bộ cổng đẹp, hoàn thiện và độ bền cao sản phẩm.

Để tiện cho khách hàng nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đơn vị sản xuất sản phẩm Cổng nhôm đúc, hàng rào, ban cổng hợp kim nhôm đúc...Chúng tôi xin lưu ý khách hàng một số điểm không thể thiếu trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và lắp dựng sản phẩm nhôm đúc  chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để khách hàng lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm nhôm đúc hoàn hoàn hảo:

Thứ nhất: Xem kinh nghiệm và năng lực của đơn vị cung cấp cái này quyết định chất lượng của sản phẩm.

Thứ hai: Để kiểm chứng những gì mình nghe tốt nhất phải xem sản phẩm thực tế (trăm nghe không bằng một thấy)  Quý khách có thể đề nghị đến showroom hoặc công trình thực tế.

Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện những sản phẩm kém chất lượng.
1. Về sơn:

- Lem nhem, không đồng nhất...phần lớn các đơn vị sản xuất trên thị trường sử dụng sơn công nghiệp rẻ tiền để giảm giá thành.

( màu sắc nhờ nhợ,lem nhem không đồng nhất)

(màu sắc không tươi )

- Kết quả là sau thời gian lớp sơn bị bong tróc ....

(lớp sơn bị nổ, bong tróc do công nghệ sơn kém và sử dụng sơn rẻ tiền)
 

2. Hoa văn, đường nét rối ren không sắc nét và tinh sảo.

Đường nét hoa văn không sắc sảo, lem nhem, thô kêch và đã có hiện tượng oxi hóa bề mặt.

Đường nét cong vênh, xù xì và thô kệch bị nổ sơn

Khuôn mẫu không hài hòa, chiều cao và chiều rộng không đúng ty lệ dẫn đến sản phẩm bị dị dạng

Sử dụng Phụ kiện không đồng bộ mất an toàn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hoa văn không cân đối, hàng hoa giữa hoa to hoa nhỏ, các cặp hoa không cân sứng nhau.

Kỹ Thuật thi công kém không đảm bảo an toàn và dễ dàng tháo trộm mất an ninh. 

Vì vậy quý khách hàng cẩn thận khi lựa chọn nhà cung cấp. Kính chúc quý khách có lựa chọn đúng đắn

Một số hình ảnh cận cảnh sản phẩm của chúng tôi:

Do chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cổng biệt thự nhôm đúc, bề mặt sản phẩm của chúng tôi đúc ra tương đối hoàn thiện đến 95%, chỉ cần làm sạch bề mặt là có thể sơn được ngay, hạn chế tối đa dùng matit mông má sản phẩm để tạo đồ bền lâu dài cho sản phẩm.

Bề mặt đúc thô sản phẩm sau khi rỡ khuôn đúc và sau khi làm sạch bề mặt chuẩn bị sơn.

Bề mặt sản phẩm vừa rỡ khuôn:

Hoa văn sắc nét, hài hòa.