Cổng nhôm đúc non nước hữu tình

Cổng nhôm đúc non nước hữu tình

 • Mã số: OC2013
 • Mô tả
 • - Cổng nhôm đúc non nước hữu tình.
  - Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.
  - Bảo hành nước sơn 5 năm.
  - Định kỳ bảo trì 6 tháng 1 lần trong 2 năm đầu sử dụng.
  - Khuyến mãi tặng kèm Biển số nhà nhôm đúc khi đặt bộ cổng nhôm đúc.
  - Sản xuất bởi : Anh Nhật Phát.
  - Tư vấn lắp đặt trên toàn quốc.
Liên hệ

cong nhom duc cong thoang

CỔNG NHÔM ĐÚC NON NƯỚC HỮU TÌNH

Bức tranh Non Nước Hữu Tình là một bức tranh phong cảnh đẹp và giàu màu sắc. Cổng nhôm đúc phối tranh chắc chắn sẽ làm cho không gian ngoại thất của gia chủ thêm lãng mạn. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về bức tranh sơn thủy này nhé!

Hình ảnh sơn thủy thường được đưa vào trong các thể loại văn hóa như thơ ca, câu hát, những tác phẩm chạm khắc, ký họa. Non nước hữu tình lấy hai hình ảnh sông và núi làm chủ đạo.

 • Nước giống như hình ảnh người quân tử. Nước nuôi sống con người và các sinh vật xung quanh mà không tư lợi về mình – đó là đức; Nước đi đến đâu thì mang sự sống đến đó – đó là nhân; Nước ở trên nguồn cao lao xuống khe sâu mà không ngần ngại – đó là dũng; Chỗ cạn thì dóng nước chảy hiền hòa, chỗ sâu thì lại khó lường – như vậy là trí; Cái xấu, cái bẩn hòa vào nước cũng trở nên thanh khiết – đó là thiện. Người quân tử thấy cảnh nước non hùng vĩ thì chững lại ngắm nhìn để tu tâm dưỡng tính.
 • Núi thì cao mà trên núi thì đầy cỏ cây hoa lá, chim muông kéo về, tạo thêm sự tươi mát, nguồn sống cung cấp cho bốn phương. Người quân tử thích ngắm núi để tâm hồn trở nên khoáng đạt.
 • Nhìn vào cảnh vật thiên nhiên, tâm hồn ta trở nên thư giãn, sảng khoái giống như một ngày nắng nóng được hòa mình trong dòng nước mát. Núi sông cùng hữu tình tạo nên một bức tranh thêu tay thủy mạc mang đậm chất tình người. Đây là trích đoạn trong một bài thơ của Tản Đà khiến cho người đọc thấu được cảnh núi non đẹp và dạt dào cảm tính đến nhường nào:

  Nước non nặng một nhời thề,
  Nước đi đi mãi không về cùng non.
  ……………………………………
      Nước kia dù hãy còn đi,
  Ngàn dâu xanh biếc non thì cứ vui
      Nghìn năm giao ước kết đôi,
  Non non nước nước chưa nguôi lời thề.

  Tranh phong thủy Non Nước Hữu Tình là một tác phẩm tranh tuyệt đẹp mà mọi gia đình nên sử hữu. Khách hay đối tác đến chơi, nhìn vào cổng nhôm đúc có tranh cũng cảm thấy vui vẻ, nét mặt sảng khoái thư giãn khi nói chuyện. Đến nhà mà như đang hòa nhập với thiên nhiên, với núi sông, cỏ cây, chim muông, hoa lá.

Cổng nhôm đúc non nước hữu tình

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Cổng nhôm đúc non nước hữu tình

Mã số : OC2013

Vì tính đặc thù của sản phẩm khách hàng vui lòng cho chúng tôi thông tin.

Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt